Vũ khúc mùa đông – Đêm tiệc tri ân “Trọn đặc quyền, vẹn đẳng cấp”

29/12/2016 16:17

Với thông điệp "Trọn đặc quyền - Vẹn đẳng cấp", VŨ KHÚC MÙA ĐÔNG chính là món quà Tất niên ấm áp của các "ông lớn" Tân Hoàng Minh Group, Vingroup, Techcombank tri ân khách hàng trong dự án D'.Capitale.

Được diễn ra vào ngày 28/12/2016 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Vũ khúc mùa đông xứng đáng là một dấu ấn lớn khi mang đến những nụ cười, những niềm vui, những cảm xúc thăng hoa, lắng đọng và nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng.

Được thiết kế đẳng cấp trong một không gian thưởng thức nghệ thuật độc đáo, Vũ khúc mùa đông chính là sự hòa quyện giữa câu chuyện thần thoại đương đại với màu sắc huyền ảo diệu kỳ của những vũ điệu mê hoặc lòng người và một thánh đường lộng lẫy, sang trọng với những bản tình ca mùa đông bất hủ.

Đến với xứ sở diệu kỳ này, khách mời không chỉ được hòa mình trong thế giới quan lãng mạn, mà còn có cơ hội nhận cho mình những ưu đãi đặc quyền hấp dẫn mà đặc quyền từ Trueskin chính là một ví dụ điển hình.

Tại nơi đây, Trueskin tự hào khi được lựa chọn là nhà tài trợ chính với những món quà đong đầy yêu thương - Gilf Voucher trải nghiệm #SKINGYM văn minh nhất hiện nay - gửi trao đến các khách hàng tham dự.

Khách hàng nhận được quà tặng có thể đến trải nghiệm Skingym trên toàn Hệ thống Trueskin Việt Nam ngay từ bây giờ.

 

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/