Trueskin Medispa – Nhà tài trợ kim cương CONINCO Golf Open

19/04/2017 13:42

Trải qua một thời gian phát triển, Trueskin Medispa ngày càng khẳng định thương hiệu và đẳng cấp số Một của mình tại thị trường Việt Nam. Hơn cả một hệ thống SKINGYM CENTER, Trueskin còn là nhà tài trợ danh giá cho rất nhiều giải đấu thể thao văn minh mà gần đây nhất, chính là nhà tài trợ kim cương cho CONINCO Golf Open.

CONINCO Golf Open là giải golf tri ân các khách hàng và đối tác của CONINCO nhân dịp kỷ niệm 38 năm thành lập và 10 năm cổ phần hóa. Được tổ chức vào ngày 15/04/2017 tại Sóc Sơn, Hà Nội, giải golf quy tụ sự tham gia của 170 golf thủ là các quan khách đến từ cơ quan quản lý nhà nước, các khách hàng, đối tác thân thiết của CONINCO.

Tại giải đấu lần này, Trueskin tự hào là nhà tài trợ kim cương với những phần quà giá trị dành tặng đông đảo các khách hàng – đó là những phiếu trải nghiệm chăm sóc da SKINGYM – mô hình tập thể dục cho da văn minh hàng đầu Hoa Kỳ nay đã có mặt tại Trueskin.

Thông qua việc đồng hành cùng CONINCO Golf Open, Trueskin mong muốn có thể truyền tải nhiều hơn nữa đến mọi người thông điệp về những lợi ích cơ bản của chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục cho cơ thể và #Skingym cho một làn da sáng khỏe.

Trueskin Vietnam tự hào là hệ thống chăm sóc da đầu tiên đưa SKINGYM trở thành phong cách sống cao cấp của mọi khách hàng!

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

SKINGYM CENTER

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/