Trueskin hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng Sunshine City

20/11/2017 13:57

Trueskin vinh dự trở thành đối tác của Sunshine Group và cùng Sunshine chăm sóc cho khách hàng không chỉ một tổ ấm sang trọng, đẳng cấp mà còn cả sắc đẹp rạng ngời và thần thái cuốn hút.

Ngày 18/11/2017 vừa qua. Trueskin đã đồng hành cùng Sunshine Group trong lễ mở bán Sunshine City. Tại đây, Trueskin Medispa với vai trò là nhà tài trợ lớn đã có buổi chia sẻ đầy hữu ích về phương pháp #skingym độc quyền với công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ.

Những vị khách không chỉ nhận được thông tin về những căn hộ thượng lưu và còn thực tâm chú ý đến vẻ đẹp sang trọng và rạng ngời mà skingym sẽ đem đến với công nghệ laser không xâm lấn và ánh sáng sinh học Fotofacial.

Những phần quà đáng trân trọng mà Trueskin đã gửi đến quý khách hàng với mong muốn khách hàng sẽ cùng skingym tập thể dục cho làn da thường xuyên hơn để tự làm cho bản thân thêm sang trọng, quyến rũ và khỏe mạnh.

Skingym là phương pháp độc quyền tập thể dục cho làn da với công nghệ laser không xâm lấn và ánh sáng Fotofacial nhập khẩu từ Hòa Kỳ. Với chỉ 10 phút - Skingym sẽ mang lại một làn da khỏe mạnh, rạng ngời và tràn đầy sức sống.

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, TTTM Vincom 2, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tầng 3, Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Tầng sảnh khách sạn Pan Pacific, số 1 Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội

- Shop 12, Park 10, Park Hill/Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội