Trueskin đồng hành cùng ‘Ngày Gia đình Việt Nam’

29/06/2016 13:14

Trong các ngày từ 24-28/06/2016 tại triển lãm Vân Hồ, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Bốn mùa yêu thương” nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam (28/06). Cùng với nhiều đơn vị khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ gia đình, Trueskin đã có những hoạt động thiết thực để chia sẻ với các khách mời về phương pháp chăm sóc cho làn da khoẻ đẹp tự nhiên.

“Bốn mùa yêu thương” là chương trình thường niên do Bộ Văn hoá Thể thao&Du lịch tổ chức gồm những hoạt động dành cho nhiều lứa tuổi đại diện cho các thế hệ trong gia đình Việt Nam. Bên cạnh việc tặng voucher, chia sẻ thông tin về Skingym - phương pháp “tập thể dục cho da” hiện đại từ Hoa Kỳ thì Trueskin còn trực tiếp tư vấn cho những người tham gia chương trình tuỳ theo tình trạng da mặt hiện tại của mỗi người.

Trueskin cam kết sẽ tiếp tục đồng hành trong những sự kiện tương tự nhằm nâng cao kiến thức về việc chăm sóc sức khoẻ nói chung và chăm sóc da nói riêng. Với việc sử dụng lazer không xâm lấn và ánh sáng sinh học photofacial thì Skingym chính là công nghệ văn minh nhất hiện nay trong việc chăm sóc để có làn da khoẻ đẹp tự nhiên.

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/