Trueskin “đi trốn” cùng Hanoi Escape Picnic

25/07/2016 11:59

Vào ngày 23 và 24/7/2016, Trueskin đã “đi trốn” khỏi khói bụi đô thị ở trong thành phố với chương trình Hanoi Escape Picnic do Hanoi Uppik tổ chức. 

Hanoi Escape là hoạt động vui chơi kết hợp mua sắm, cắm trại trong không gian thoải mái rộng lớn của công viên Le Parc, chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ và DJ trong và ngoài nước, đại nhạc hội Zumba chủ đề Countryside cùng với sân chơi sáng tạo dành cho cả trẻ em. Các hoạt động trong chương trình rất thích hợp cho các gia đình có con nhỏ hoặc các nhóm bạn.

Trong chương trình này, Trueskin đã cùng với Ban tổ chức của chương trình tặng voucher trải nghiệm #Skingym cho các thành viên tham gia. 

Đội ngũ nhân viên của Trueskin đã nhiệt tình đến thăm lều trại của các thành viên để trao tặng voucher, đồng thời cũng dành thời gian để trao đổi về phương pháp chăm sóc da văn minh nhất hiện nay Skingym sử dụng công nghệ Laser Revlite SI kết hợp với Ánh sáng sinh học Fotofacial.

Các khách hàng đã tỏ ý rất thích thú với những chia sẻ này, và điều thú vị là không chỉ có cả phụ nữ mà cả những vị khách nam giới cũng rất hào hứng về phương pháp chăm sóc da Skingym.

Chương trình tuy có nhiều hoạt động thú vị nhưng lại diễn ra vào hai ngày nắng nóng. Các vị khách tham gia nếu lo lắng cho làn da của mình sau hai ngày vui chơi hết mình có thể sử dụng voucher Skingym để chăm sóc da tại các chi nhánh của Trueskin ngay từ bây giờ.

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/