TRUESHINE - ĐIỆN DI VITAMIN C CAO CẤP

 

Công nghệ điện di ion Vitamin C cao cấp Trueshine là phương pháp trẻ hoá da, tái tạo một làn da trắng sáng, mịn màng nhanh chóng, được đánh giá là một công nghệ hiệu quả nhất hiện nay.

Ion Vitamin C cao cấp không chỉ giúp làn da trắng sáng rạng ngời mà còn nuôi dưỡng và tái tạo làn da, giúp giảm đốm nâu, rãnh nhăn ngay từ lần trị liệu đầu tiên.

 

HIỆU QUẢ TRẺ HOÁ DA VỚI ĐIỆN DI ION VITAMIN C CAO CẤP

 

Làm mờ vết nám, tàn nhang, vết thâm

Kích thích tăng sinh collagen, elastin, loại bỏ vết nhăn, vết chân chim

Trẻ hoá da, ngăn ngừa lão hoá, loại trừ gốc tự do phát sinh từ tia UV

Nuôi dưỡng da căng sáng, khoẻ mạnh

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI ION VITAMIN C CAO CẤP PHÙ HỢP VỚI

 

Làn da cần cải thiện về độ căng bóng, ngăn ngừa lão hoá

Làn da không đều màu, có vết thâm sau mụn

Làn da yếu, lỗ chân lông to, kém sức sống

 

ION VITAMIN C

Công nghệ chuyển ion Vitamin C cao cấp vào da với tốc độ thâm nhập cao, tính ổn định và khả năng thẩm thấu tổng lượng provitamin ở lớp thượng bì gấp khoảng 1000 lần.

Hiệu quả tức thì trong cải thiện sạm da, làm mờ đốm nâu, vết nám, vết thâm, kích thích tổng hợp collagen từ bên trong, duy trì đàn hồi, săn chắc da, hạn chế tình trạng da nhão, chảy xệ, nếp nhăn.

Provitamin C xâm nhập sâu trong da bằng dòng điện nhẹ như massage, không làm tổn thương hay phá vỡ cấu trúc da.

 

 

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI VITAMIN C CAO CẤP

 

Công nghệ hiện đại

Trueskin hiện nay sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản trong điện di ion Vitamin C cao cấp Trueshine. Ứng dụng công nghệ này không chỉ mang chức năng điện di, mà còn hỗ trợ mở màng tế bào để chuyển được cả những ion có kích thước phân tử lớn mà các máy điện di thông thường khác chưa làm được.

 

Ion Vitamin C dòng cao cấp

Điện di ion Vitamin C cao cấp Trueshine sử dụng ion Vitamin C cao cấp nhất, được chiết xuất với các thành phần tự nhiên, lành tính, có hiệu quả rõ rệt trong trẻ hoá da và cải thiện một làn da căng bóng, trắng sáng.

 

Hỗ trợ 2 trong 1

Không chỉ bổ sung tức thời Vitamin C cho làn da yếu, mệt mỏi mà với công nghệ Điện di ion Vitamin C cao cấp còn tăng cường tái tạo Collagen và Elastin. Vì vậy phương pháp này không chỉ làm mờ vết nám, tàn nhang, đốm sắc tố, giúp làn da trở nên căng sáng, rạng ngời mà còn có tác dụng ngăn ngừa và chống lão hoá hiệu quả.

 

Quy trình đã được chuẩn hoá

Phương pháp Điện di Vitamin C cao cấp Trueshine được nghiên cứu một cách chuyên nghiệp bởi các chuyên gia thẩm mỹ và cho ra đời một quy trình chuẩn cho mỗi làn da, hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc điện chuyển ion Vitamin C phù hợp với từng tình trạng da của khách hàng.

 

 

 

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ ĐIỆN DI VITAMIN C CAO CẤP TRUESHINE

 

1

 

Làm sạch mặt và cân bằng da bằng toner

2

 

Sử dụng máy Trueshine chuyên biệt đẩy tinh chất vitamin C dòng cao cấp

3

 

Thoa kem tế bào gốc thực vật

4

 

Đắp mặt nạ Trueskin và thoa kem chống nắng

 

Thong ke