TRUELINE - CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ, TẠO FORM CƠ THỂ

 

TRUELINE là phương pháp massage an toàn và thân thiện để giảm mỡ, thải độc tố, kết hợp các công nghệ RF - LED - Hút chân không hiện đại, kem massage Hàn Quốc thế hệ mới với hiệu quả tối ưu, giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng.

TRUELINE đáp ứng nhu cầu giảm mỡ hiệu quả tại các khu vực như bụng, eo, bắp tay, bắp chân, lưng, vai... trả lại một thân hình thon gọn, dáng vóc hài hoà.

 

KHÔNG TIÊM

KHÔNG PHẪU THUẬT

 

HIỆU QUẢ GIẢM MỠ VƯỢT TRỘI

 

Giảm 3-5cm mỡ

vùng đùi, bắp tay, lưng, vai

Giảm 10-25cm mỡ

vùng bụng, eo

Đốt cháy, giảm mỡ

và làm săn chắc các vùng bụng, eo, lưng

 

Tạo cơ thể cân đối giúp

thon gọn vùng eo, đùi, nâng mông căng tròn

Đánh bay mỡ nội tạng, nguyên nhân của đa số bệnh tật: bệnh mỡ máu, tiểu đường, đột quỵ, ung thư...

 

 

PHƯƠNG PHÁP PHÙ HỢP VỚI

 

PHỤ NỮ THỪA CÂN, THỪA MỠ, DA CHẢY XỆ SAU SINH

NGƯỜI BÉO LÂU NĂM, BÉO LẲN, KHÓ GIẢM, BÉO BẨM SINH, DI TRUYỀN

THÂN HÌNH NGOẠI CỠ, BẮP TAY, ĐÙI TO, NHIỀU MỠ THỪA

NGƯỜI CÓ VÙNG MỠ TẬP TRUNG Ở CÁC VÙNG: BỤNG, BẮP TAY, ĐÙI, BẢ VAI...

 

 

 

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI TRUELINE

 

RADIO FREQUENCY (RF)

TRUELINE sử dụng công nghệ sóng Radio Frequency (RF) - công nghệ sóng điện từ, một phát minh vĩ đại được ứng dụng vào lĩnh vực y học thẩm mỹ từ gần 100 năm qua.

CÔNG NGHỆ HÚT CHÂN KHÔNG

Vaccum Suction

CÔNG NGHỆ LED

 

RADIO FREQUENCY (RF)

Công nghệ RF của Trueline tác động sâu 15mm, tăng nhiệt độ mô dưới da lên đến 40-50 độ C nhưng không làm tổn thương đến bề mặt da.

RF đi sâu vào phần biểu bì, trung bì và lớp mỡ dưới da. Mô mỡ bị tác động nhiệt phân huỷ và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp tan mỡ, xoá vết nhăn, rạn da và căng da.

 

CÔNG NGHỆ HÚT CHÂN KHÔNG VACCUM SUCTION

Hút chân không mạnh mẽ, tác động liên tục vào các mô mỡ một cách nhẹ nhàng nhất, không gây bất kì tổn thương nào trên cơ thể.

Chân không thúc đẩy quá trình điều tiết mỡ thừa ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên nhất, đồng thời giúp săn chắc cơ thể, tạo dáng vóc khoẻ đẹp, da không bị trùng, nhăn sau liệu trình điều trị.

 

CÔNG NGHỆ LED

Đèn Led tác động ánh sáng sinh học, liệu pháp màu sắc, có tác dụng trong việc điều hoà, tăng tuần hoàn máu và tăng khả năng đàn hồi cho da trong quá trình điều trị.

 

 

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

 

• Năng lượng từ điện từ RF sẽ đi sâu vào vùng tích mỡ, tác động đều và liên tục trên các mô mỡ, khiến các ion tích tụ tự xung đột, phá vỡ cấu trúc với tốc độ nhanh và hỗn độn. Chúng va chạm với nhau tạo ra nhiệt lượng từ bên trong (gọi là nội nhiệt) có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ.

• Đồng thời, công nghệ TRUELINE tác động sâu, kích thích tăng sinh collagen và elastin tự nhiên, kích thích tuần hoàn máu, trẻ hóa da, săn chắc cơ và căng da một cách hiệu quả nhất.

• Lượng mỡ bị hóa lỏng sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết, không hề làm ảnh hướng đến chức năng của thận.

 

 

 

QUY TRÌNH GIẢM MỠ - TẠO FORM TRUELINE

 

1

 

Làm sạch vùng giảm béo

2

 

Massage cân bằng điều tiết bằng tay với kem chuyên dụng

3

 

Massage bằng máy Trueline với kem chuyên dụng

4

 

Quấn ủ nằng nylon

 

Tổng thời gian khoảng 60 phút / vùng.

 

Thong ke