Tập thể dục cho da

21/12/2015 15:28

Tập thể dục cho da - 10 phút tập thể dục cho da quý báu của Phan Ý Yên. Phan Ý Yên luôn quý trọng từng phút trong quỹ thời gian ít ỏi. Vì thế mà tập thể dục cho da chính là cách yêu chiều làn da mà nữ nhà văn đặc biệt thích thú. Chính bản thân Ý Yên cũng phải thốt lên bất ngờ khi biết đến phương pháp này, dù cô khá nổi tiếng trong giới văn sĩ về tư duy hiện đại cũng như phong cách năng động, luôn cập nhật cái mới. Vậy cuối cùng tập thể dục cho da là gì mà  khiến một người chỉn chu như Ý Yên yêu thích?

Phan Ý Yên dường như đã … nghiện tập thể dục cho da

Tập thể dục cho da – Skin Gym, là một phương pháp khoa học Tập thể dục cho da được ví von không thua kém gì tập thể dục cho body. Nghĩa là nếu Gym và Fitness giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, dẻo dai, săn chắc gọn gàng, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật thì tập thể dục cho da cũng mang lại hiệu quả như thế cho làn da. Tức là làn da cũng được rèn luyện từng ngày (Skin Gym), các tế bào da cũng như collagen, eslastin trong da sẽ được đưa vào khuôn khổ tập Skin Gym để chúng có thói quen tốt trong việc: Sản sinh collagen, eslastin, cải thiện tình trạng xấu, tăng sức đề kháng, da trở nên khỏe mạnh và săn chắc.

Tập thể dục cho da là phương pháp rèn luyện Skin Gym cho da

mỗi ngày để da khỏe mạnh và đẹp lên tự nhiên. Thiết bị tập thể dục cho da được đánh giá số 1 hiện nay trên thế giới là công nghệ Laser Revlite SI 2015 với thời gian phát xung cực ngắn và năng lượng ổn định đồng đều tại mọi vi điểm tác động trên các tế bào da. Đặc biệt, bước sóng kép của Laser Revlite SI có thể một lúc giải quyết nhiều vấn đề về da ở cả 3 tầng hạ bì, thượng bì, trung bì và ở lớp đáy nơi sản sinh collagen và eslastin Tập thể dục cho da chỉ “tiêu” đúng 10 phút mỗi ngày Nhưng khác hoàn toàn với tập gym cho cơ thể, tập thể dục cho da Skin Gym không tiêu hao của bạn một chút calories nào , hay tiêu tốn của bạn cả tiếng đổ mồ hôi trong phòng tập. Tập thể dục cho da chỉ sử dụng đúng 10 phút ngắn ngủi trong quỹ thơì gian vốn chật hẹp của những người bận rộn. Tuy chỉ mất 10 phút thực hiện tập thể dục cho da Skin Gym nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại được các chuyên gia tính toán là còn thể bằng 2000 phút đắp mặt nạ thông thường mang lại. Tuyệt vời hơn, 10 phút tập thể dục cho da vượt trội hơn so với các bước skincare phức tạp và tốn thời gian tại nhà với khả năng tác dụng tầng sâu mà chưa một loại mỹ phẩm nào có thể làm được và thích hợp với mọi loại da.

Chỉ 10 phút tập thể dục cho da Skin Gym mỗi ngày có thể bằng

2000 phút kiên trì đắp mặt nạ cả năm Hiện nay, phương pháp tập thể dục cho da Skin Gym với thiết bị công nghệ cao Laser Revlite SI 2015 đã được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và độc quyền bởi hệ thống Trueskin Medispa. Chính bởi tính ưu việt về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian mà tập thể dục cho da Skin Gym đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của phụ nữ Việt.

Tập thể dục cho da