Swing For The Children’s Tet 2017 – Giải golf nhân ái, hỗ trợ trẻ em nghèo đón Tết

17/01/2017 16:33

Một mùa xuân mới đang dần cận kề, Tết Nguyên Đán cùng đó ùa về náo nhiệt; với mong muốn mang lại cho những trẻ em nghèo, tật nguyền một mùa Tết an lành và đầm ấm, CENGOLF phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, quỹ từ thiện “Hành động vì Nhân Ái” (FUND FOR HUMANITY) tổ chức giải Golf “SWING FOR THE CHILDREN’S TET 2017”.

Diễn ra vào ngày 13/01/2017 tại sân golf Long Biên – Hà Nội, “Swing For The Children’s Tet 2017” đã thu hút sự tham gia của 144 golf thủ có tiếng trong làng golf Việt Nam, nâng tầm giải golf lên một vinh quang mới. Một giải golf chất lượng, nhân văn và giàu ý nghĩa.

Tại giải golf lần này, Trueskin tự hào là tài trợ kim cương, cùng đồng hành với các golfer trong suốt chặng đường dài thi đấu.

Và hơn thế nữa, với mong muốn giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn cùng các cựu động viện thể thao - những người đã từng hết mình cống hiến cho làng thể thao Việt Nam nhưng hiện đang gặp khó khăn vì bạo bệnh, Trueskin hy vọng: “Swing For The Children’s Tet 2017” sẽ mang mùa xuân ấm no tới tất cả mọi người.

From Skingym, with love!

 

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/