Skingym – xu hướng làm đẹp nửa cuối 2016

04/10/2016 13:13

Thế giới ngày càng vận động phát triển và chứng kiến những bước chuyển mình vĩ đại của khoa học và công nghệ. Trong đó có sự ra đời của cuộc cách mạng mang tên chăm sóc da Skingym.

Nếu như trước đây, mọi người thường không để ý đến diện mạo của làn da, thì ngày nay, chăm sóc da giống như một nhu cầu làm đẹp không thể thiếu không chỉ đối với phái đẹp mà còn đối với những cánh mày râu. Các công nghệ chăm sóc da ngày càng được cải tiến, phù hợp với xu hướng cũng như lối sống và nhu cầu của tất cả mọi người.

Khoảng 2 năm về trước, làn da trắng mịn màng, thanh khiết luôn là một làn da mơ ước của rất nhiều chị em. Nhưng đến thời điểm này, đặc biệt nửa cuối 2016, làn da chắc khỏe, sáng đẹp mới là niềm mong muốn cả đại đa số phái đẹp.

Làn da chắc khỏe, sáng đẹp – tiêu chuẩn đẹp mới năm 2016

 

Hiểu được mong muốn và nhu cầu đó, phương pháp chăm sóc da Skingym đã ra đời. Với việc tập thể dục cho da thường xuyên và đều đặn, Skingym chính là lựa chọn số 1 để có một làn da chắc khỏe nhất định.

Ứng dụng 2 công nghệ đẳng cấp thế giới vào việc chăm sóc da, Laser Revlite SI và ánh sáng sinh học Light Fotofacial chính là bộ đôi hoàn hảo kết hợp ăn ý, để Skingym có thể mang đến một làn da khỏe đẹp, năng động nhất cho người phụ nữ.

Công nghệ Laser Revlite SI với 2 xung kép, không những loại bỏ các bụi bẩn, bã nhờn từ sâu bên trong mà còn ngăn ngừa sự tác động từ môi trường bên ngoài đến làn da của bạn. Ánh sáng sinh học Fotofacial tác động sâu vào các tầng trong da, là cơ hội để da nâng cao sức đề kháng và điều trị cũng như hạn chế các sắc tố đậm màu, các loại mụn trên da.

Bộ đôi công nghệ này chính là một phần tạo nên danh tiếng của Skingym 10 phút. 10 phút chính là khoảng thời gian luyện tập cho da bằng phương pháp Skingym. Bạn nghĩ đó là khoảng thời gian quá ngắn để có thể cải thiện làn da của mình? Nhưng thực tế, đây là khoảng thời gian vừa đủ để các bước chăm sóc da Skingym được hoàn thiện và phát huy tác dụng.

Không đơn thuần như các phương pháp chăm sóc da truyền thống, 10 phút Skingym nhanh chóng mà hiệu quả gấp nhiều lần so với skincare thông thường. Bởi vậy, đây chính là lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc da của các ngôi sao nổi tiếng Hollywood.

Skingym, được dự đoán không chỉ dừng lại là cơn sốt làm đẹp mới trong năm 2016 mà còn tiếp tục trong 2017 và thời gian tới tại Việt Nam cũng như các quốc gia phát triển trên toàn thế giới.

 

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/