SKINGYM - BÀI TẬP THỂ DỤC CHO LÀN DA

SKINGYM là phương pháp chăm sóc, luyện tập cho làn da được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ để mang lại cho khách hàng một làn da không chỉ đẹp rạng ngời mà còn khoẻ từ sâu bên trong. Đây là phương pháp chăm sóc da được các ngôi sao Âu Mỹ yêu thích vì sự an toàn, hiệu quả mà lại không chiếm quá nhiều thời gian trong lịch trình làm việc bận rộn.

SKINGYM ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Revlite SI và Ánh sáng sinh học Fotofacial Light giúp làm sạch sâu da và đưa da về trạng thái tốt nhất có thể.

 

Laser Revlite SI

Fotofacial Light

 

HIỆU QUẢ CỦA SKINGYM

 

Hoá hơi bụi bẩn, vi khuẩn, làm sạch sâu lỗ chân lông

Loại bỏ tận gốc mụn, nám, tàn nhang, giúp da đều màu

Làm căng, sáng da, nuôi dưỡng da khoẻ mạnh

 

 

 

Ứng dụng công nghệ Laser Revlite SI và Ánh sáng sinh học Fotofacial Light hiện đại nhất của Hoa Kỳ đem lại một làn da không chỉ khỏe đẹp, sạch sâu mà còn căng sáng và rạng ngời chỉ với 10 phút.

 

 

 

SKINGYM CÓ TÁC DỤNG TRÊN MỌI LOẠI DA

 

DA CÓ MỤN

DA CÓ LỖ CHÂN LÔNG TO, NHIỀU DẦU THỪA

DA CÓ HIỆN TƯỢNG TĂNG SẮC TỐ, LÃO HÓA

 

 

TẠI SAO SKINGYM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG VIỆC CHĂM SÓC DA?

 

Trueskin tin rằng làn da khỏe trước hết phải sạch - sạch từ sâu bên trong. Điều này chỉ có thể có được nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Revlite SI và Ánh sáng sinh học Fotofacial Light.

 

Bộ đôi 2 công nghệ hiện đại Laser Revlite SI – thế hệ laser không xâm lấn số 1 thế giới và Ánh sáng sinh học Fotofacial kết hợp tác động sâu tới 2,5mm dưới tầng hạ bì làm hoá hơi mọi bụi bẩn, tế bào chết trên bề mặt và vi khuẩn ẩn sâu dưới lỗ chân lông, đồng thời kích thích các tế bào da vận động một cách tự nhiên, tạo môi trường hoàn hảo hấp thụ các dưỡng chất. Toàn bộ quá trình chăm sóc chỉ kéo dài 10 phút, giúp da căng sáng, rạng ngời, không gây mẩn đỏ, bong tróc hay trầy xước.

 

• Laser Revlite SI làm sạch sâu, mờ các đốm sắc tố, kích thích sản sinh collagen và elastin, cải thiện lỗ chân lông to, giảm dầu thừa.

• Fotofacial Light làm giảm đốm đỏ, đốm nâu, viêm và vi khuẩn trên da, giúp làm da sáng lên sau mỗi lần điều trị, cải thiện kết cấu, tone da và độ căng của da sau liệu trình.

 

 

 

 

Bạn có thể tin tưởng vào lựa chọn của hàng ngàn hội viên và khách hàng về một phương pháp đã được chứng minh lâm sàng tính an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

 

 

 

QUY TRÌNH SKINGYM TẠI TRUESKIN MEDISPA

 

1

Tẩy trang, làm sạch bề mặt da

 

 

2

Trị liệu với Laser Revlite SI

 

 

3

Trị liệu với Fotofacial Light

 

 

4

Đắp mặt nạ và thoa kem chống nắng

 

Tổng thời gian khoảng 10-15 phút (không bao gồm đắp mặt nạ).

Thong ke