SIC – SKINGYM INTENSIVE COMPLETION

TRỊ NÁM, TÀN NHANG, ĐỐM SẮC TỐ

SIC là phương pháp chăm sóc da nâng cao và chuyên biệt sử dụng công nghệ Laser và Ánh sáng sinh học được chứng minh hiệu quả, an toàn về khả năng chăm sóc da toàn diện, đặc biệt trong việc làm sạch nám, tàn nhang, đốm sắc tố và trẻ hoá làn da.

Đây là phương pháp làm đẹp được coi là hiện đại nhất và được ưa chuộng bởi những ngôi sao nổi tiếng, những phụ nữ hiện đại, thành đạt và được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Hongkong, Singapore...

 

Xóa bỏ các mảng nám từ mờ đến tận chân nám 

 

 Xóa tận gốc tàn nhang, đốm sắc tố, đốm nâu, đốm đỏ

 

 Trẻ hóa cho một làn da hoàn toàn mới

 

 Giúp da trắng sáng và đều màu

 

 

SIC ĐẶC BIỆT PHÁT HUY HIỆU QUẢ TRONG TRỊ LIỆU

 

 

Da không đều màu

 

Nám

 

Đốm sắc tố

 

Giúp da trắng sáng và đều màu

 

 

SKINGYM INTENSIVE COMPLETION

SIC kết hợp giữa Laser bước sóng dài và Ánh sáng sinh học tác động sâu vào bề mặt da, hoá hơi toàn bộ bụi bẩn, dầu thừa, vi khuẩn, loại bỏ các yếu tố gây nên tình trạng đốm màu, nám, tàn nhang trên da.

Ngay sau lần đầu tiên sử dụng SIC, bạn có thể cảm nhận rõ ràng sự khác biệt khi mọi vấn đề về da sẽ được cải thiện rõ rệt, làn da trở nên sáng hơn, săn chắc và mịn màng hơn.

 

 

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA SIC

 

SIC sử dụng Laser xung đôi năng lượng cao, thời gian phát xung cực ngắn kết hợp với ánh sáng hồng ngoại Fotofacial tác động saau vào các lớp biểu bì giúp tái tạo toàn bộ bề mặt da mà không hề xâm lấn, kích thích sự tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen và elastin mới, đem lại hiệu quả trẻ hoá tuyệt vời cho làn da.

 

Phương pháp tác động theo cơ chế rung lắc/massage phá vỡ các sắc tố da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả mà không gây tổn thương đến các vùng mô xung quanh. Các sắc tố bị phá vỡ thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài qua các tiến trình đào thải tự nhiên của cơ thể. Các sắc tố này sẽ mờ dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.

 

SIC cũng là phương pháp đòi hỏi người thực hiện trực tiếp phải là bác sĩ có chuyên môn cao, đã hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo chăm sóc da bằng phương pháp SIC.

 

NGUYÊN TẮC KHI SỬ DỤNG SIC

 

1

SIC không dành cho tất cả mọi người. Khách hàng cần để cho da được làm quen với Skingym trước. Từ việc đánh giá về tình trạng cải thiện các vấn đề về da, sự thích ứng với phương pháp luyện tập Skingym, bác sĩ Trueskin sẽ quyết định khi nào khách hàng có thể bắt đầu luyện tập với SIC

2

Trong một số trường hợp, SIC cũng có thể được tập luyện chuyên biệt nếu khách hàng ở xa và không có điều kiện ghé các Trueskin Medispa thường xuyên. Khi đó, bác sĩ Trueskin sẽ thiết kế một liệu trình SIC dành riêng cho khách hàng, hiệu quả và phù hợp nhất để tối ưu thời gian của khách.

3

Sau SIC, khách hàng bắt buộc phải sử dụng biện pháp bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời như kem chống nắng, che chắn với áo chống nắng, kính, mũ, khẩu trang...

4

Bổ sung nước và cấp ẩm cho làn da, sử dụng các sản phẩm chăm sóc da theo sự tư vấn của bác sĩ.

 

Thong ke