THÔNG BÁO THỜI HẠN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “SHOCK” MÙA COVID

Trueskin Medispa xin trân trọng thông báo, chương trình khuyến mại/quà tặng dành cho các khách hàng khi mua các sản phẩm HOT của Trueskin Medispa sẽ kết thúc vào ngày 19/06/2021 (tức thứ 7 tuần này).

RETINOL “THẺ BẢO HIỂM TRỌN ĐỜI” CỦA LÀN DA

Nhiều người nói rằng, “sau 25 tuổi không dùng Retinol là một thiếu sót. Sau 30 tuổi không dùng Retinol là một sai lầm”. Vậy bạn đã hiểu đúng về Retinol?

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA FUSION RETINOL 1.0%?

Fusion Retinol 1.0 - Công nghệ độc quyền của thương hiệu đình đám Fusion Mesotherapy ứng dụng công nghệ Retinol độc quyền với dẫn xuất hoạt chất tinh khiết, giúp hạn chế tình trạng kích ứng trên da. Công nghệ này với Retinol ổn định hoạt tính, giúp hoạt chất Retinol được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa trong thời gian dài. Bảo vệ trọn vẹn tinh túy của Retinol cho hiệu quả tối ưu khi điều trị.

3 SAI LẦM DÂN NEWBIE RETINOL CẦN PHẢI RÕ

Retinol “từ khóa” top của cộng đồng làm đẹp hiện nay. Được xem như “lựa chọn vàng” cho mọi tình trạng da: sắc tố, mụn, lão hóa,...Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn lo sợ Retinol sẽ gây kích ứng da. Nếu bạn là dân newbie tránh mắc phải 3 sai lầm dưới đây nhé!

Duy nhất ngày 24/04/2021 - Quà dành tặng 100% khách hàng đến với Trueskin Giảng Võ

Một chương trình tri ân đặc biệt dành tặng riêng tới các khách hàng của Trueskin Giảng Võ. Vô cùng nhiều các chương trình ưu đãi SHOCK & quà tặng trị trị giá từ 1.330.000đ đến 12.000.000đ.

CUNG CẤP SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA TOÀN DIỆN - LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA PHÁI ĐẸP

Tại Trueskin Medispa, với sứ mệnh chăm sóc làn da khỏe đẹp duy trì cùng thời gian.

CUNG CẤP SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA TOÀN DIỆN - LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA PHÁI ĐẸP

Tại Trueskin Medispa, với sứ mệnh chăm sóc làn da khỏe đẹp duy trì cùng thời gian.

Ngày 12/12/2020 – Trueskin Medispa tổ chức sự kiện “Điều bí mật trong từng giọt tinh chất”

Ngày 12/12/2020 – Trueskin Medispa tổ chức sự kiện “Điều bí mật trong từng giọt tinh chất” đồng thời ra mắt SIÊU DỊCH VỤ “Cấy đa hoạt chất trẻ hóa và tái sinh làn da XFC+”

BLACK FRIDAY - NGÀY HỘI SIÊU ƯU ĐÃI TẠI TRUESKIN

Hãy đến với Trueskin ngày 27/11/2020 để tận hưởng chương trình SIÊU ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ cùng Trueskin nhé. Nào cùng khám phá chi tiết chương trình cùng Trueskin khách yêu nhé!

Trueskin Medispa tài trợ giải Golf - Queen Club 10th Anniversary Championship

Ngày 02/10 vừa qua, Trueskin Medispa tự hào là nhà đồng tài trợ giải đấu Queen Club 10th Anniversary Championship. Đây là giải đấu đặc biệt nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập của Hanoi Ladies Golf Club - Câu lạc bộ hội tụ các Quý bà, Quý cô thanh lịch và quyến rũ cùng với niềm say mê môn thể thao Golf tại Hà Nội.