Phương pháp tăng sinh collagen

22/12/2015 14:30

Phương pháp tăng sinh collagen - 3 thủ thuật tăng sinh collagen chỉ phụ nữ hiện đại mới biết Tăng sinh collagen là một trong những vấn đề về làm đẹp rất nóng bỏng mà mọi phụ nữ hiện đại đều quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng nắm trong tay những bí quyết tuyệt vời.

1. Phương pháp tăng sinh collagen bằng chế độ ăn uống

Bạn có tin không, bạn không phải mất tiền bạc vào quá nhiều loại thực phẩm chức năng dạng viên và uống với mục đích tăng sinh collagen. Mà đơn giản hơn rất nhiều, bạn có thể tăng sinh collagen ngay trong các bữa ăn hằng ngày của bạn. Nếu bạn hiểu rằng collagen có rất nhiều trong da và xương động vật bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi khuyên bạn thủ thuật tăng sinh collagen này.Chỉ một câu thôi: Hãy ăn cá biển bao gồm cả da tối thiểu 4 bữa/tuần

Cá biển chính là một liệu pháp tăng sinh collagen tự nhiên và hiệu quả

2.Phương pháp tăng sinh collagen bằng masage tinh dầu hạnh nhân

Masage cho da mỗi tối là một biện pháp tăng sinh collagen, đánh thức các lớp cơ dưới da, khiến da săn chắc, khỏe mạnh theo thời gian. Sở dĩ chúng tôi khuyên bnj sử dụng tinh dầu hạnh nhân trong massage tăng sinh collagen vì tinh dầu hạnh nhân sẽ giúp các thao tác này trở nên mềm mại và thân thiện với làn da. Bên cạnh đó, tinh dầu hạnh nhân rất giàu vitamin, khoáng chất và axit béo tự nhiên, có khả năng thẩm thấu xuống da nhanh và nuôi dưỡng tế bào da từng ngày. Tuy nhiên, tăng sinh collagen bằng massage đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật massage đúng cách.

Massage có thể tăng sinh collagen hiệu quả hơn bất cứ viên uống collagen nào.

3. Phương pháp tăng sinh collagen bằng Skin Gym

Tập thể dục cho da, rèn luyện cho da chính là cách để tăng sinh collagen tốt nhất tính đến thời điểm này. Cũng như việc tập thể dục cho cơ thể, tập thể dục cho da cũng góp phần làm da săn chắc, khỏe mạnh, kích thích tăng sinh collagen, tăng sinh eslastine mạnh mẽ. Ưu việt hơn, lý do để phụ nữ hiện đại lựa chọn Skin Gym như một phương pháp lý tưởng để tăng sinh collagen là vì 4 lý do chính sau đây:

- Phương pháp tăng sinh collagen bằng công nghệ ánh sáng, không tổn hại đến tế bào da

- Phương pháp tăng sinh collagen tầng sâu nhờ khả năng tiếp cận tối ưu đến tận lớp hạ bì của thiết bị Skin Gym

- Phương pháp tăng sinh collagen kết hợp chăm sóc, dưỡng ẩm cho da, làm sạch sâu, đẩy lùi tiến trình lão hóa.

- Phương pháp tăng sinh collagen chỉ với 10 phút Skin Gym mỗi ngày.

Rõ ràng: Phụ nữ hiện đại luôn có xu hướng tìm những phương pháp chăm sóc da, tăng sinh collagen phải hội tụ các tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Tiện lợi. Tuy nhiên, trong số các thủ thuật tăng sinh collagen đã kể trên, các phương pháp tự nhiên tuy an toàn và tiết kiệm nhưng hiệu quả chỉ thấy được sau thời gian áp dụng khá lâu và với cơ địa phù hợp. Tăng-sinh-collagen-3: Skin Gym được đánh giá là phương pháp tăng sinh collagen lý tưởng nhất cho phụ nữ hiện đại.

Chính vì thế, Skin Gym lại đang là sự lựa chọn ưu việt hơn cả khi được các chuyên gia ví von như một phương pháp thần kỳ dành cho làn da mỗi ngày, tốt gấp hàng nghìn lần các bước chăm sóc da tự nhiên và hàng trăm lần các loại mỹ phẩm tăng sinh collagen thông thường.