OUR STORY

23/05/2017 14:26

Phong cách của Trueskin

Chúng tôi quan niệm nét độc đáo, khác biệt nằm ở sự tối giản mà tinh tế. Mỗi chi nhánh trong hệ thống Trueskin Medispa bao gồm bốn phòng và được thiết kế đặc biệt mang phong cách “Beach House” (nhà gỗ trên biển) cùng tông màu trắng vàng thân thiện, mang hơi thở phóng khoáng, thoáng đãng của vùng biển Santa Monica, hạt Los Angeles, California - nơi khởi nguồn của SKINGYM.

Cuộc cách mạng làm thay đổi quan niệm chăm sóc da thông thường

SKINGYM - Chúng tôi đưa nền tảng công nghệ tối tân nhất thế giới chỉ nhằm mục đích chăm sóc và luyện tập làn da của bạn một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất. Làn da bít tắc lỗ chân lông do tế bào chết, bụi bẩn, vi khuẩn được hoá hơi, làm sạch hoàn toàn bằng ứng dụng công nghệ Laser và Ánh sáng với hiệu quả tối ưu, dịch vụ hoàn hảo cùng đội ngũ bác sỹ được chuyển giao công nghệ về phương pháp độc quyền SKINGYM này từ Hoa Kỳ.

Làn da đẹp là một làn da khoẻ

Chúng tôi tin rằng làn da khỏe bắt đầu từ một làn da sạch … sạch thực sự từ sâu bên trong. Một sự sạch chỉ có thể có được bằng ứng dụng công nghệ hiện đại từ Laser Revlite SI – thế hệ Laser không xâm lấn số một thế giới và ánh sáng sinh học Fotofacial, tác động sâu tới 2,5mm dưới tầng hạ bì làm hoá hơi mọi bụi bẩn, tế bào chết trên bề mặt và vi khuẩn ẩn sâu dưới lỗ chân lông, đồng thời kích thích các tế bào da vận động một cách tự nhiên, tạo một môi trường hoàn hảo hấp thụ các dưỡng chất. Nguyên tắc của SKINGYM chính là cải thiện các vấn đề nhỏ của da để thu được hiệu quả toàn diện rõ rệt.

Triết lý của Trueskin

“Không đi theo lối mòn. Không cần tác động quá nhiều, chỉ cần một lượng vừa đủ nhưng đều đặn để mang lại hiệu quả lâu dài. Nếu bạn đang muốn tìm giải pháp chóng vánh cho vấn đề trên làn da, chúng tôi khó có thế là sự lựa chọn của bạn. Thay vào đó, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường duy trì làn da khỏe đẹp, bền vững theo thời gian.”- Trueskin’s Principles.