NHỮNG CÁCH TRỊ MỤN ĐƠN GIẢN BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

17/11/2016 09:58

Kem chống nắng là người bạn tốt nhất

Làn da rám nắng sẽ khiến các đốm màu ít xuất hiện trên da nhưng tia UV sẽ làm yếu các tế bào và gây tẩy đỏ, khiến cho tình trạng mụn của bạn trở nên tệ hơn. Nếu bạn lo lắng kem chống nắng có thể gây cảm giác nhờn dính sau khi sử dụng, hãy tham khảo qua kem chống nắng Dermaceutic Sun Ceutic SPF 50.

Chà xát chanh vào mặt

Chanh là một loại nguyên liệu tuyệt vời để chữa trị mụn trứng cá. Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh để thoa lên mặt, axit citric trong chanh sẽ tẩy da chết một cách nhẹ nhàng, ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn đầu đen và làm se da. Ngay cả khi hết mụn bạn cũng nên tiếp tục cách này để ngừa sẹo mụn và làm sáng da. 

Tránh để các sản phẩm chăm sóc tóc dây vào mặt

Dầu gội đầu và keo xịt tóc sử dụng các thành phần tạo mùi cũng là nguyên nhân gây ra mụn. Đặc biệt nếu bạn có tóc mái (tóc mái đặc biệt rất dễ bị dầu), thì dầu hoặc các sản phẩm chăm sóc tóc sẽ dính vào trán kích thích mụn mọc nhiều hơn. Nên sử dụng các loại dầu gội không chứa chất tạo mùi hoặc khi tóc bị dầu nên cột hết lên.

Thay vỏ gối thường xuyên

Vỏ gối chứa rất nhiều vi khuẩn và dầu thừa từ mặt tiết ra nên bạn nên thay vỏ gối ít nhất 2 lần một tuần. Hoặc tốt nhất bạn nên chuyển sang sử dụng vỏ gối bằng lụa.

Tập Skingym đều đặn

#Skingym ứng dụng công nghệ Laser Revlite SI tác động sâu, làm giảm tiết tuyến bã nhờn trên da và diệt khuẩn mụn. Tập luyện Skingym thường xuyên sẽ cải thiện tình trạng da nhanh chóng, đồng thời tiêu diệt mụn tận gốc.

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/