MUỐN TĂNG SINH COLLAGEN CHO DA- ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG THÀNH PHẦN SAU

25/04/2017 10:31

Collagen là một thành phần protein tự nhiên của da, hoạt động như một “giàn giáo” cho da hay được các bác sĩ ví như chất keo kết dính các tế bào da. Tác dụng của collagen trong làm đẹp là mang lại cho da cấu trúc chặt chẽ và tính đàn hồi trên da. Tuy nhiên việc sản xuất collagen này sẽ chậm lại theo thời gian như một phần của quá trình lão hóa tự nhiên. May mắn thay, bạn có thể sử dụng các sản phẩm có chứa những thành phần sau để tăng sinh collagen cho làn da.

1.Hyaluronic Acid

Loại nguyên liệu thật sự có thể giúp làm tăng sinh quá trình sản sinh collagen chính là hyaluronic acid. HA giúp thu nhỏ các vết nhăn một cách đáng kể, giúp da được căng hơn.Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng HA trong quy trình dưỡng da của mình, hãy bắt đầu với các loại serum hoặc kem dưỡng có chứa HA.

2.Retinoid

Retinoid đã được chứng minh là có khả năng phục hồi quá trình sản sinh collagen và elastin. Tuy vậy, để đạt được những lợi ích nhất định khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia da liễu trước khi đưa retinoid vào quy trình dưỡng da của bạn.

3.Vitamin C

Vitamin C là một trong những thành phần hiệu quả nhất trong việc kích thích sản sinh collagen. Điều này xảy ra do việc cung cấp vitamin C và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho da của bạn sẽ giúp chuyển đổi các protein (như proline và lysine) thành các dạng collagen (hydroxyproline và hydroxylysine).

4.Peptides

Bên cạnh vitamin C, peptides cũng là thành phần hiệu quả trong việc kích thích sản sinh collagen. Peptides có thể hoạt động như một chất giữ ẩm và xâm nhập vào các lớp trên cùng của lớp biểu bì, giảm thiểu các nếp nhăn và cải thiện kết cấu của da.

5.Trị liệu Laser và Ánh sáng

Sử dụng Laser và ánh sáng sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng cường sản xuất collagen và tăng khả năng tự hồi phục của da. Tại Việt Nam, bạn có thể trải nghiệm phương pháp này tại các #SKINGYMCENTERS. Các #SKINGYMCENTERS sử dụng SKINGYM, phương pháp tập thể dục cho da văn minh hiện đại rất được yêu thích tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Nhât,…

From Skingym, with love!

SKINGYM CENTER

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/