Khai trương chi nhánh Trueskin thứ 3 tại The Garden

23/12/2015 13:17

Trueskin khai trương chi nhánh thứ 3 – 100% khách hàng đều có quà 1.350.000

Hàng trăm khách hàng sẽ được nhận quà miễn phí 100%  tại duy nhất ngày khai trương chi nhánh Trueskin The Garden… và không chỉ dừng lại ở đấy.

Trueskin là đơn vị tiên phong trong việc đưa phương pháp Skin Gym nhân rộng tại thị trường miền Bắc và tiến tới phát triển rộng khắp trên toàn quốc. Skin Gym là phương pháp tập luyện cho da bằng công nghệ cao, giúp làm sạch sâu, kích thích tăng sinh collagen, eslastin đồng thời khắc phục các tổn thương da. Mang đến làn da khỏe mạnh tự nhiên một cách tối ưu chính là mục tiêu số một của Trueskin Medispa. Hình phương pháp Skin gym: Skin Gym được xem là một cuộc cách mạng lớn cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Với tốc độ phát triển khá chóng mặt, Trueskin Spa đã nhanh chóng mở chi nhánh thứ 3 tại Trung tâm thương mại The Garden. Không thua kém các chi nhánh trước đó tại D2 Giảng Võ và Mardarin Garden, Trueskin Medispa The Garden được trang bị trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cao cấp: Hình máy laser: Laser Revlite SI 2015 là thiết bị được đánh giá tốt nhất trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng về laser thẩm mỹ. Điều đáng nói là tại Việt Nam, duy nhất Trueskin Medispa được độc quyền Laser SI 2015 bước sóng kép – điều mà nhiều địa chỉ thẩm mỹ phải ao ước. Hình sản phẩm: Dược mỹ phẩm Deurmaceutic – dược mỹ phẩm được hơn 30.000 viện da liễu trên thế giới tin dùng.

 

Bác sĩ đã có nhiều năm học tập và chuyên tu tại nước ngoài và có bề dày kinh nghiệp trong sử dụng laser thẩm mỹ.

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Để đánh dấu ngày vui đáng nhớ này, Trueskin Medispa mang đến chương trình khuyến mại 100% cho tất cả khách hàng tham dự lễ khai trương. Theo đó:

- 100% khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí 1 buổi Skin Gym trị giá 1.350.000 đồng

- 100% khách hàng sẽ được giảm 25% giá trị gói dịch vụ Bộ quà tặng dược mỹ phẩm Dermaceutic (Top 3 dược mỹ phẩm quốc tế)

- Chương trình Lucky Drawn trúng thưởng vô cùng hấp dẫn chỉ tại ngày khai trương.

Thời gian khai trương: Thứ 7 – Ngày 26 tháng 12 năm 2015

Địa điểm: Tầng G, TTTM The Garden, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội