KENDALL JENNER TIẾT LỘ BÍ MẬT CƠ BỤNG SĂN CHẮC

06/03/2017 10:48

Cũng như rất nhiều người mẫu khác, Kendall Jenner phải dành rất nhiều thời gian trong phòng tập để có được thân hình săn chắc và cơ bắp hoàn hảo. Hãy cùng nghe cô tiết lộ bí quyết trong việc rèn luyện cơ bụng săn chắc cùng Trueskin nhé.

Kendall tiết lộ cơ bụng là vị trí trên cơ thể cô thích luyện tập nhất. Ngoài việc tập luyện với huấn luyện viên, cô còn tự luyện tập một mình khi xem TV bằng các bài tập bụng crunches và situps.

Động tác crunches: Nằm ngửa trên sàn. 2 chân co 90 độ, 2 tay đặt ngang 2 tai của bạn. Nâng đầu và ngực lên khỏi sàn đến khi thấy cơ bụng tham gia vào. Nhớ thở ra, siết cơ bụng 1 giây ở vị trí này. Tập với vận tốc chậm có kiểm soát. Trở lại vị trí nằm ngửa và hít vào. Không dùng tay giật đầu lên khi tập.

Động tác situps: Nằm trên sàn, 2 chân đặt hoàn toàn trên sàn, bạn có thể nhờ bạn giữ dùm 2 chân hoặc đặt dưới vật cố đinh nếu không tự giữ chân của mình khi thực hiện. Đặt 2 tay sau đầu đan ngón tay vào nhau. Hoặc đặt tay ngang lỗ tai hoặc giữ trước ngực. Nâng đầu và ngực của bạn lên cao đến khi bạn vào tư thế ngồi thẳng trên sàn, cổ uốn cong 1 chút tới trước. Nhớ thở ra khi thực hiện. Giữ im vị trí cao nhất trong 1 giây và siết cơ bụng lại. Hít vào và từ từ ngả người ra sau.

Bên cạnh đó, nếu không có điều kiện đến các phòng tập hoặc thuê huấn luyện viên, Kendall cũng khuyên bạn nên download các app miễn phí về gym và exercise để tự tập luyện ở nhà nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương đương.

Giữ dáng là một chuyện rất quan trọng, nhưng đừng quên dành một khoảng thời gian tương đương đi Skingym tại Trueskin nhé. Skingym ứng dụng công nghệ Laser Revlite SI và ánh sáng sinh học Fotofacial, giúp làn da được làm sạch sâu và sáng lên từng ngày. Tập Skingym đều đặn sẽ có những tác dụng cải thiện rõ rệt, giúp làn da mịn màng, đều màu, rạng rỡ và tươi sáng, đồng thời se khít lỗ chân lông, làm giảm vết chân chim, nếp nhăn và phục hồi da săn chắc, khoẻ mạnh hơn.

SKINGYM CENTER

Hotline: 0917 68 78 78

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/

Vincom HN Center: Tầng 4, tòa nhà TTTM Vincom Bà Triệu, 191 Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: 84(4) 73 02 79 79

Mandarin Center: Tòa nhà B2, Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Hà Nội – ĐT: +84 (4) 37 751 555

The Garden Center: Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội – ĐT: +84 (4) 37 759 777

Giảng Võ Center: Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – ĐT: +84 (4) 37 757 222

Tràng Thi CenterTầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hà Nội – ĐT: +84 (4) 3775 66 77