Hoá hơi bụi bẩn cho da

18/12/2015 14:35

Hoá hơi bụi bẩn cho da - Phương pháp Skin Gym tại Trueskin độc quyền từ Hoa Kỳ, sử dụng tia Laser và ánh sáng sinh học Fotofacial. Trước hết, tia Laser làm hóa hơi bụi bẩn cho da, cặn trang điểm và vi khuẩn khỏi lỗ chân lông, tác dụng lâu dài của tia laze giúp cải thiện sắc tố da và sản sinh collagen. Ánh sáng sinh học Fotofacial xử lý hắc sắc tố giúp da đều màu, làm sáng da và kích thích tuần hoàn mạch máu. Lỗ chân lông được thu nhỏ và khó nhận biết hơn.

hoá hơi bụi bẩn cho da

 

Cuộc sống bận rộn hàng ngày khiến ta luôn phải đối diện với những nguy cơ về khói bụi và ô nhiễm. Ở một nước nhiệt đới như Việt nam, làn da sẽ bị tổn hại nhiều hơn khi luôn phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và độ ẩm. Thêm vào đó, cường độ công việc căng thẳng cộng với chế độ ăn uống không hợp lý cũng sẽ làm làn da bạn mất dần đi vẻ đẹp vốn có.

hoá hơi bụi bẩn

 

Phương pháp chăm sóc da Skin Gym tại Trueskin được các chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu, cho ra một quy trình hoàn hảo với mức độ năng lượng Laser và Ánh sáng được điều chỉnh phù hợp với từng loại da, từ làn da nhạy cảm nhất. Với 03 nguyên tắc cơ bản của một quy trình chăm sóc da: Làm sạch – Kích thích sự vận động tự nhiên của các tế bào da – tăng sinh collagen, thúc đẩy quá t tăng sinh collagen, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastine giúp da khoẻ mạnh trẻ đẹp tăng cường sức đề kháng – Hoá hơi bụi bẩn cho da tạo môi trường hoàn hảo để hấp thụ dưỡng chất hiệu quả, Skin Gym là giải pháp bền vững nhất để giải quyết mọi vấn đề trên da một cách nhanh chóng, triệt để và an toàn.

 

Hoá hơi bụi bẩn cho da