HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP CĂNG BÓNG DA TRUEMESO

06/07/2020 09:25

Tinh chất HA Châu Âu thuần khiết

Phương pháp căng bóng da Truemeso sử dụng tinh chất HA Châu Âu thuần khiết đạt chứng nhận Medical CE. Được kiểm định không chứa pyrogen (endotoxin), không chứa nước cất pha tiêm trong quá trình sản xuất. Do đó, tinh chất đưa vào da vô cùng an toàn, tinh túy nhất.

 

Tinh chất Ha còn được lựa chọn bởi các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm trên thế giới, được các chuyên gia hàng đầu tin tưởng và khuyên dùng cho làn da kém đàn hồi, lão hóa.

 

Ưu điểm của Phương pháp Truemeso

Nếu như tinh chất chỉ được thoa bôi thông thường thì sẽ rất khó để thẩm thấu vào sâu trong da. Chính vì vậy, Trueskin đã nghiên cứu và đưa tới khách hàng phương pháp TrueMeso, phương pháp giúp đưa tinh chất qua tầng thượng bì, trung bì và vào sâu tận hạ bì để nuôi dưỡng làn da hiệu quả nhất.

 

TrueMeso có thể nói là phương pháp ưu việt nhất giúp da nhận trọn vẹn tinh chất và đem lại hiệu quả làm đẹp da tối ưu nhất.

 

Hiệu quả toàn diện

 

Tại Trueskin, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ tư vấn liệu trình phù hợp nhất cho làn da của bạn. Đặc biệt, với 1 set gồm 3 buổi: cấy căng bóng HA, diện di HA và phi kim HA sẽ đem lại hiệu quả căng bóng da, lượng dầu trên da được cân bằng và luôn có độ ẩm nhất định. Khi chạm vào, bạn sẽ cảm thấy da đàn hồi, mướt mát hơn.

 

Việc cấy bổ sung tinh chất HA giúp tăng cường tổng hợp collagen 1 cách hiệu quả nhất, cải thiện tình trạng da khô bong tróc. Se khít lỗ chân lông và giảm mờ sẹo thâm rõ rệt. Hơn cả là cải thiện tình trạng nếp nhăn ở trán, khóe mắt, xung quanh miệng. Kết cấu da như được “hồi sinh” nhờ hiệu quả tăng độ dày và mật độ da tạo nên lớp ngoài bảo vệ vững chắc.

 

Tinh chất HA của Trueskin là tinh chất HA siêu đậm đặc của Châu Âu được chứng nhận CE. Do đó đòi hỏi kỹ thuật tiêm cao và chi phí tinh chất cao nên rất ít đơn vị áp dụng cấy HA đậm đặc. Khi bạn áp dụng liệu trình 1 set, công dụng sẽ ưu việt hơn cả do tinh chất được thẩm thấu qua lớp thượng bì, trung bì và vào sâu lớp hạ bì.