Hanoi Golf Clup Friendship Tournament 2016

13/12/2016 14:49

Golf không chỉ là môn thể thao giúp mọi người vận động cơ thể, nâng cao sức khỏe mà còn là cách làm đẹp và thư giãn tinh thần tối ưu. Tuy mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng Golf nhanh chóng trở thành bộ môn yêu thích không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà còn cho tất cả mọi người.

Và ngày 11/12/2016, tại sân golf Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội, Câu lạc bộ Golf Hà Nội đã mang đến một sân chơi bổ ích, gắn kết tình bạn, gắn kết đam mê với tên gọi Hanoi Golf Clup Friendship Tournament 2016. Và sân chơi này đã thu hút sự tham gia thi đấu của đông đảo các golf thủ trên khắp địa bàn Hà Nội.

Đến với giải đấu lần này, Trueskin tự hào khi trở thành nhà tài trợ chính thức. Mặc tiết trời hanh khô, nắng gắt giữa mùa đông, Trueskin vẫn nhiệt tình tham dự để có thể tận tay gửi trao những phần quà yêu thương dành tặng mọi khách hàng. Đó là những cơ hội chăm sóc da, làm đẹp bằng phương pháp Skingym tại chính Trueskin.

Nếu luyện tập golf giúp cơ thể khỏe mạnh và cân đối, thì luyện tập Skingym chính là cách để làn da sáng khỏe và chắc đẹp. Bởi vậy, nếu bạn nhận được những voucher trải nghiệm chăm sóc da SKINGYM, hãy đến ngay các chi nhánh Trueskin để được làm đẹp và thư giãn mình bạn nhé!

 

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/