GIÚP CƠ THỂ VÀ LÀN DA “GIẢI ĐỘC” HIỆU QUẢ TRONG MÙA HÈ

29/05/2017 11:21

Mùa hè đến cũng là lúc cơ thể và làn da gặp phải nhiều vấn đề phiền toái. Đây chính là lúc bạn chủ động vận dụng những cách thải độc tự nhiên chỉ bằng những thói quen và liệu pháp cực kì đơn giản. Hãy cùng Trueskin tìm hiểu xem những biện pháp và thói quen đó là gì nhé.

VẬN ĐỘNG

Cho dù bận rộn thế nào, bạn cũng nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để rèn luyện thân thể, tạo điều kiện cho cơ thể đổ mồ hôi để thải độc. Tập luyện không những là cách thải độc mỗi ngày mà còn tăng cường khả năng miễn dịch, giúp hệ cơ và xương thêm rắn chắc, khỏe mạnh, thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ tiêu hóa.

UỐNG NƯỚC MẬT ONG

Nước mật ong có tác dụng làm sạch và tăng sự khỏe mạnh cho đường ruột, thúc đẩy tiêu hóa, là cách thải độc hữu hiệu cho cơ thể.

ĂN RONG BIỂN

Rong biển là nguồn thực phẩm thiên nhiên có tác dụng giảm cholesterol và các mỡ thừa, hỗ trợ đắc lực cho gan làm nhiệm vụ thải độc bên trong cơ thể. Bạn nên nhớ, gan là một trong những “cao thủ” có thể hóa giải và đẩy độc tố ra ngoài, nếu gan không khỏe, thậm chí là bệnh tật thì độc tố càng dễ tích tụ, xâm nhập các cơ quan khác và gây bệnh.

TĂNG CƯỜNG THÊM CHẤT XƠ BẰNG RAU QUẢ HỮU CƠ

Mỗi ngày ít nhất bạn nên ăn đủ 5 loại rau quả và cố gắng lựa chọn nguồn nguyên liệu hữu cơ và tươi ngon để giảm thiểu độc tố đưa vào cơ thể. Ngoài ra, ăn nhiều rau quả cũng là cách thải độc giúp cơ thể được bổ sung chất xơ thực vật, hỗ trợ quá trình thải độc và có lợi cho sức khỏe đường tiêu hóa.

HẠN CHẾ ĂN NHIỀU ĐƯỜNG

Các thực phẩm chứa nhiều thành phần đường có nhiều khả năng gây tác dụng mang độc tính cho cơ thể. Lượng đường tiêu hao càng nhiều thì cơ thể sẽ càng sản sinh ra insulin, gây tổn hại cho tụy, dẫn đến tình trạng mệt mỏi mãn tính.

UỐNG NHIỀU TRÀ XANH

Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa, có thể giúp hồi phục các tế bào bị tổn thương, thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể và là cách thải độc tiện lợi. Vài ly trà xanh chia đều một cách khoa học trong ngày vừa giúp duy trì thành phần nước cần thiết vừa hỗ trợ cơ thể thải độc đáng kể.

Bên cạnh đó, đừng quên đi tập SKINGYM đều đặn để làn da được khỏe mạnh rạng rỡ, sẵn sàng "đương đầu" với mùa hè nhé!

Theo Elle

From Skingym, with love!

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/