DUY TRÌ HIỆU QUẢ CHĂM SÓC DA SAU KHI ĐI SPA

29/09/2016 10:05

Ai cũng yêu làn da của mình sau khi đi spa về, tuy nhiên để có thể đi spa chăm sóc da mỗi ngày sẽ tốn rất nhiều chi phí. Để duy trì hiệu quả này được lâu dài, hãy cùng Trueskin tham khảo các bí quyết sau đây.

 

- Nếu bạn đi spa vào buổi chiều thì tối hôm đó bạn không cần phải làm sạch và dưỡng da lần nữa. Với các khách hàng đã từng trải nghiệm #Skingym tại Trueskin và sử dụng mặt nạ #BioCellulose bạn có thể nhận thấy rằng lượng dưỡng chất dồi dào trong mặt nạ có thể được duy trì đến tận ngày hôm sau. Hãy tận dụng nguồn dưỡng chất ấy để giữ da được bóng khoẻ.

- Bạn nên tập Skingym sau các hoạt động thể thao hoặc sauna để việc đổ mồ hôi nhiều không làm mất tác dụng của các dưỡng chất sử dụng tại spa.

- Bạn không cần sử dụng bất cứ phương pháp tẩy da chết nào nếu bạn đã luyện tập Skingym ít nhất 1 lần/ tuần. Hãy nhớ chăm chỉ dưỡng da và sử dụng kem chống nắng để bảo vệ lớp da đã được làm sạch sâu, sẵn sàng hấp thu dưỡng chất.

- Đặt câu hỏi với các chuyên viên tư vấn tại spa để hiểu rõ hơn về dịch vụ và các sản phẩm sử dụng tại spa. Nên ưu tiên sử dụng những sản phẩm dược mỹ phẩm nổi tiếng được sản xuất tại nước Pháp, kinh đô của thế giới mỹ phẩm đẳng cấp như Dermaceutic.

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/