ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA FUSION RETINOL 1.0%?

30/05/2021 11:37

Áp dụng công nghệ Retinol độc quyền: Trẻ hóa và điều trị mọi vấn đề da với Retinol 1.0 từ Fusion Mesotherapy. Với công nghệ độc quyền Retinol 1.0 tinh khiết và ổn định hoạt tính, giúp hoạt chất Retinol được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa trong thời gian dài. Nhờ công nghệ độc quyền này còn giúp loại sạch các lớp tế bào chết, bụi bẩn, bã nhờn trên da, nhờ đó lỗ chân lông được thông thoáng hoàn toàn.

Kết cấu serum hoàn hảo: Với kết cấu dạng kem mịn, chỉ sau 5 phút dễ dàng hấp thụ nhanh và cho da sáng bóng sau khi thoa nhờ sử dụng công nghệ nhũ mịn độc quyền từ Châu Âu. Thẩm thấu vào sâu trong da để loại bỏ các vi khuẩn gây mụn, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và giảm thiểu mụn mới phát sinh.

Mùi hương dịu nhẹ: Tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng Fusion Retinol 1.0. Hương trà Ceylan và hương trái cây họ cam quýt cho cảm giác tươi mới, dễ chịu sau khi thoa.

Thiết kế bao bì sang trọng, tinh tế: Bao bì hình ống vuông, có đầu pump tiện lợi, có nắp đậy chắc chắn. Dạng pump này cực kỳ vệ sinh, kiểm soát được lượng Retinol lấy ra. Mỗi lần thoa bạn chỉ cần nhấn 1 hoặc 2 pump ra tay. Vỏ sang trọng trong suốt, bên trong vỏ màu trắng đục giúp sản phẩm tránh được ánh nắng mặt trời, bảo đảm trọn vẹn tác dụng của hoạt chất Retinol.