DERMACEUTIC FOAMER 5 – Sữa rửa mặt thích hợp cho da nhạy cảm

08/11/2016 10:44

Mùa hanh khô chính là thời điểm làn da trở nên nhạy cảm và dễ bị kích ứng trước các loại sữa rửa mặt. Nếu bạn vẫn đang đau đầu tìm kiếm loại sữa rửa mặt để cứu giúp làn da trong thời điểm “nhạy cảm” này, hãy để Trueskin giới thiệu cho bạn về sữa rửa mặt Dermaceutic Foamer 5.

 

Bao bì: Sữa rửa mặt Foamer 5 sử dụng bao bì trắng điển hình của Dermaceutic với một dải màu trên thân chai có in chỉ dẫn về cách dùng và tác dụng. Chai rất dễ sử dụng và có thể kiểm soát được lượng bọt lấy ra mỗi lần dùng.

Mùi: Trong thành phần của Foamer 5 có Acid Glycolic nên sẽ có cảm giác có mùi hơi chua đặc trưng kiểu axit sau khi rửa mặt. Tuy nhiên mùi này sẽ bay đi nhanh chóng.

Kết cấu: Foamer 5 là sữa rửa mặt dạng bọt và chỉ cần 2 lần bơm là đủ để dùng cho toàn bộ mặt và vùng cổ.

Hiệu quả: Foamer 5 có tác dụng loại bỏ triệt để bụi bẩn và tế bào chết trên da, kích thích tái tạo tế bào, giúp khôi phục làn da và se khít lỗ chân lông. Đặc biệt, Foamer rất thích hợp sử dụng cho làn da nhạy cảm.

Sử dụng sau một thời gian, Foamer 5 sẽ giúp chuẩn bị bề mặt da làm tăng cường khả năng hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da. Kết hợp đều đặn với tập thể dục cho da #Skingym, da bạn sẽ khỏe mạnh, mịn màng và rạng rỡ hơn.

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/