Bạn có thể tin tưởng vào lựa chọn của hơn 3000 hội viên và 20,000 khách hàng của Trueskin về SKINGYM - một phương pháp chăm sóc da đã được chứng minh lâm sàng về tính an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

 

Phạm Mỹ Linh - Founder TH Yến Thiên Khải

"Trước đây tôi có một chế độ tập luyện và ăn uống hợp lí, đặc biệt là các sản phẩm tốt cho sức khỏe của công ty tôi như tổ yến và ngũ cốc. Làn da của tôi thật sự sáng và mịn màng. Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng, bạn bè cho làn da của mình.

Tuy nhiên từ khi tôi kết hợp với phương pháp chăm sóc da SKINGYM, có một điều khác biệt rất lớn mà tôi cảm nhận thấy rõ rệt. Đó là lỗ chân lông trở nên se khít hơn, da trở nên căng và săn chắc hơn. Và tất nhiên, tôi cũng thấy gương mặt mình tươi tắn trẻ trung hơn, làn da dường như cũng đang hít thở vậy."


 

 

Michelle - HLV NShape  Fitness

"Michelle chắc chắn sẽ giới thiệu phương pháp SKINGYM tại Trueskin đến với các học viên của mình và cả bạn bè, người thân nữa. SKINGYM đã đem lại cho Michelle làn da mịn màng và sắc tố da đồng đều sáng khỏe. Michelle thật sự rất hài lòng. Rất nhiều học viên của Michelle cũng lựa chọn SKINGYM để luyện tập cho da của họ. Giờ đây tôi và các học viên của mình không chỉ luyện tập Gym tại Nshape để có vóc dáng đẹp mà còn có SKINGYM lại Trueskin để luyện tập cho làn da sáng khỏe nữa."

 

 


 

 

NTM Trương Quang Vinh - V-Salon


"SKINGYM quả thực là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng tôi đang tìm kiếm bấy lâu nay cho làn da của mình. Thời gian để luyện tập cho da chỉ mất 10 phút. Chính vì giúp da đẹp tự nhiên và thời gian chăm sóc nhanh chóng, thuận tiện nên tôi lựa chọn SKINGYM cho làn da của mình. SKINGYM là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho người bận rộn và đặc biệt là cánh mày râu trong thời hiện đại.

 

 

 

 

Thong ke