Chăm sóc da mùa thu đông với kem dưỡng ẩm Hyal Ceutic

27/10/2016 10:35

Vào thời tiết thu đông, làn da trở nên khô ráp, thiếu sức sống. Nếu bạn vẫn chưa tìm được loại kem dưỡng ẩm ưng ý, hãy cùng Trueskin tham khảo thêm về kem dưỡng da Dermaceutic Hyal Ceutic.

50% Hyaluronic Acid trong cơ thể được tập trung tại các sợi collagen, đây là hoạt chất có vai trò cực kì quan trọng trong việc giữ ẩm cho da. Một khi gặp nước, khả năng hút nước của HA giúp chất này có thể tăng trọng lượng của nó lên hơn 1000 lần so với trọng lượng ban đầu.

Da của bạn sẽ tự sản sinh ra Hyaluronic Acid nhưng theo thời gian, số lượng Hyaluronic Acid tự nhiên sẽ giảm dần. Để khắc phục điều này, bạn nên bổ sung lượng Hyaluronic Acid thông qua những sản phẩm bổ sung như kem dưỡng da Dermaceutic Hyal Ceutic.

Dermaceutic Hyal Ceutic sử dụng phức hợp nồng độ cao của Hyaluronic Acid với trọng lượng phân tử thấp và cao nhanh chóng thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp da săn chắc, tăng độ đàn hồi và giữ ẩm cho da từ bên trong.

Kem còn có thành phầm lô hội, jojoba và bơ hạt mỡ giúp làm dịu, làm mịn da và rút ngắn thời gian phục hồi sau các liệu trình tập thể dục cho da #Skingym.

Để đối phó với mùa đông sắp tới, đừng quên bổ sung thêm Hyal Ceutic vào skincare routine của bạn nhé!

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/