Chăm sóc da khô trong thời tiết chuyển mùa

30/08/2016 14:52

Da khô thường bong tróc và dễ bị kích thích, và thường nhạy cảm hơn những loại da khác. Nếu da của bạn có những biểu hiện này và thường xuyên phản ứng với một số (hoặc tất cả) các loại mỹ phẩm, bạn có làn da khô. Đặc biệt, những người có làn da khô thường rất khổ sở mỗi khi thời tiết chuyển mùa vì làn da trở nên khô ráp, bong tróc gây nhức nhối. Để khắc phục điều này, hãy cùng Trueskin tìm hiểu các típ sau để chăm sóc cho làn da khô bớt “đỏng đảnh” mỗi khi giao mùa.

Làm sạch: Sử dụng những sản phẩm rửa mặt nhẹ và làm sạch da mặt vào ban đêm. Các loại sữa rửa mặt có nồng độ chất tẩy nhẹ tốt cho mọi làn da, ngoài ra còn dễ dàng loại bỏ trang điểm cũng như bụi bẩn.

Ngoài ra, một phương pháp làm sạch da nữa cũng rất hiệu quả chính là sử dụng Skingym. Skingym sử dụng công nghệ Laser Revlite SI giúp làm hoá hơi bụi bẩn dưới bề mặt da, da trở nên sạch sẽ dễ dàng hấp thụ các loại dưỡng chất hơn.

Sử dụng vitamin A/Retinol: Sử dụng vitamin A thường xuyên để chống lão hóa vì vitamin A rất tốt cho da khô. Tuy nhiên, không phải tất cả những người có làn da khô đều có thể sử dụng sản phẩm vitamin A do sự nhạy cảm của làn da. Nếu sự kích thích da xuất hiện, không nên sử dụng thường xuyên.

 

Sử dụng sản phẩm chứa hyaluronic acid (HA)/Restylane: Hyaluronic acid là những phân tử có tính hút ẩm cực lớn – chúng kéo những phân tử nước trong môi trường xung quanh lại gần mình. Những sản phẩm dưỡng da chứa acid hyaluronic sẽ là những loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho người có làn da khô. Ngoài ra bạn cũng nên tìm đến những sản phẩm kem chống nắng có chứa hyaluronic acid như Dermaceutic Sun Ceutic.

Dưỡng ẩm:  Hãy tìm loại kem dưỡng ẩm có chứa phospholipid, cholesterol, các axít béo thiết yếu, và thường xuyên dưỡng ẩm da vào ban đêm. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm có thể đem lại độ ẩm cấp tốc nhưng vẫn duy trì được hiệu quả lâu dài, hãy làm quen với mặt nạ Trueskin BioCellulose. Đây là loại mặt nạ sử dụng các sợi sinh học có đường kính 20-30 nano mét, nhỏ hơn cả đường kính của các đường rãnh trên da là 50 nm. Khi áp vào da, mặt nạ BioCellulose sẽ vừa khít vào da, không bị rơi ngay cả khi người đắp đang đứng, ngồi hoặc làm việc. Đặc biệt, với kết cấu siêu dẫn, loại mặt nạ này sẽ giúp các dưỡng chất được thẩm thấu vào da một cách hiệu quả không chỉ ở các bề mặt phía trên của da mà còn thấm sâu vào bên trong. Mặt nạ Bio Cellulose được xem là bước tiến hiện đại trong công nghệ chăm sóc da hiện nay. 

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/