Chăm sóc da 10 phút

24/12/2015 14:38

Chăm sóc da 10 phút - Đẹp ngỡ ngàng với công thức chăm sóc da 10 phút

Không cần makeup, không cần mỹ phẩm bổ trợ, hãy để vẻ đẹp tự nhiên lên tiếng – tuyên ngôn của riêng bí quyết chăm sóc da 10 phút. Chắc hẳn bạn sẽ có chút nghi ngại rằng 10 phút ngắn ngủi thì có thể thay đổi được điều gì.Tuy nhiên, tôi sẽ chứng minh rằng chăm sóc da 10 phút có công hiệu kì diệu không ngờ. Nếu như trước chúng ta trung thành với các bước chăm sóc da cầu kì, tốn nhiều thời gian mà hiệu quả thì còn lâu mới hiện hữu thì giờ đây cùng với sự phát triển của công nghệ hiện, chăm sóc da 10 phút không còn là điều không tưởng. Vỏn vẹn chỉ 10 phút, làm da của bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các bước chăm sóc da: làm sạch da, làm trắng da, dưỡng ẩm cho da, bảo vệ da.

Đẹp từng centimet với công thức chăm sóc da 10 phút

Ngạc nhiên hơn nữa, công thức chăm sóc da 10 phút này chỉ cần áp dụng trong thời gian ngắn cũng sẽ cho thấy biểu hiện cải thiện rõ rệt của làn da. Sau mỗi lần áp dụng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy làn da của mình sạch tuyệt đối và trắng sáng dần lên. Đó là nhờ công dụng hóa hơi bụi bẩn, tế bào chết và vi khuẩn gây mụn của công thức chăm sóc da 10 phút. Thêm vào đó, khi cảm nhận sự thay đổi của da bằng xúc giác bạn chắc chắn sẽ mê mệt với làn da mềm mịn, căng bóng, đầy sức sống của chính mình. Lẽ đương nhiên của bí quyết chăm sóc da 10 phút là các tế bào da được kích thích vận động tái tạo tế bào, trao đổi chất để hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tối ưu đồng thời làm se khít lỗ chân lông và căng da.

Vẻ đẹp của làn da sẽ thay đổi rõ rệt chỉ sau ít ngày áp dụng cách chăm sóc da 10 phút

Một tác dụng ưu việt khác của việc chăm sóc da 10 phút mà tôi không thể không kể ra chính là xóa mờ các vết thâm, nám, tàn nhang. Mỗi ngày áp dụng chăm sóc da 10 phút, các tế bào bị tổn thương, các tế bào da mang hắc sắc tố sẽ dẫn bị tiêu diệt và được thay thế bởi các tế bào da mới, Để thỏa mãn sự tò mò của các bạn về bí quyết chăm sóc 10 phút là gì, tôi sẵn lòng bật mí đó là tia Laser Revlite SI. Hẳn nhiên, ai cũng biết về việc ứng dụng tia laser trong chăm sóc da nhưng không nhiều người đủ tự tin để trải nghiệm vì còn lo ngại về độ an toàn của liệu pháp này. Về bản chất, tia laser chứa đựng nguồn năng lượng vô cùng lớn và nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người khi tiếp xúc trực tiếp. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kì công nghiên cứu, các nhà khoa học cũng như các chuyên gia thẩm mỹ đã phát minh ra công nghệ Skin Gym sử dụng nguồn năng lượng đã được điều chỉnh giảm bớt cường độ đến mức an toàn của tia laser để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho da.

Chăm sóc da 10 phút mỗi ngày bằng Laser Revlite SI

Như vậy, có thể hiểu rằng chăm sóc da 10 phút không còn giả thuyết mà chính là hiện thực, là tương lai của vẻ đẹp tự nhiên không cần son phấn. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đăng kí thử nghiệm Skin Gym 10 phút tại Trueskin Medispa và tự tin tỏa sáng trước đám đông!


Chăm sóc da 10 phút