Cần bao nhiêu thời gian để rửa mặt và thoa kem dưỡng?

18/10/2016 11:01

1. Rửa mặt

Bạn có biết, các bác sĩ da liễu thường khuyên chúng ta rằng không nên lưu lại các loại chất tẩy rửa trên da quá 30s. Bởi vậy, thời gian massage sữa rửa mặt hợp lý trên da chính là 20s cho da khô - thường và khoảng 30s cho làn da dầu. Đó là khoảng thời gian vừa đủ để sữa rửa mặt loại bỏ dầu nhờn cũng như các loại bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông! Việc tiếp xúc với các sản phẩm tẩy rửa quá lâu sẽ khiến làn da mất đi độ ẩm tự nhiên đấy, bạn nhớ nhé!

2. Tẩy trang

Nếu bạn thường xuyên trang điểm hay đơn giản là sử dụng kem chống nắng, hãy chắc chắn rằng mình thường xuyên tẩy trang sạch sẽ trước khi đi ngủ nhé! Sữa và dầu tẩy trang cần khoảng 5 phút để hòa tan phấn son, từ đó giúp rửa trôi các sản phẩm này ra khỏi da mặt. Sau khi tẩy trang, bạn cũng phải nhớ rằng rửa lại với sữa rửa mặt nhé!

3. Đắp mặt nạ

Thời gian dưỡng đắp mặt nạ hợp lý cho tất cả các loại da chính là 15-20 phút. Không quá ngắn cũng không quá dài, đủ để dưỡng chất thẩm thấu, nếu để lâu hơn da có thể bị “bội thực”, thậm chí là gây mụn với làn da dầu nhờn.

4. Bôi kem chống nắng

Kem chống nắng thường sẽ chỉ hoạt động “hết công suất” sau ít nhất 20 phút đã bôi lên da. Vì vậy trước khi ra ngoài, bạn nhớ bôi kem chống nắng trước đó 20 phút nhé! Bởi việc bôi kem và ra ngoài nắng ngay lập tức sẽ tạo điều kiện cho các tia tử ngoại tấn công bạn đấy!

5. Kem dưỡng

Bạn có thể có rất nhiều bước chăm sóc da một ngày gồm nước hoa hồng, tinh chất, kem dưỡng, mặt nạ ngủ… Nhưng hãy nhớ rằng, mỹ phẩm cần ít nhất 2 phút để thấm vào da và không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Do đó các bước của bạn nên cách nhau khoảng 2 phút nhé!

Ngoài ra, nếu muốn làn da khỏe và đẹp hơn nữa bạn có thể tham khảo phương pháp Skingym hay còn gọi "tập thể dục cho da". Giống như nững bước luyện tập đơn thuần, Skingym hàng ngày giúp làn da được vận động mạnh mẽ để sạch sâu, đàn hồi tốt khỏe đẹp và sáng ngời rạng rỡ. Thời gian luyện tập mỗi lần chỉ 10 phút. Bạn có thể đến Trueskin Medispa để hiểu hơn về phương pháp độc quyền từ Hoa Kỳ này.

 

Trueskin Medispa – Sự khác biệt về làn da khỏe và đẹp

Hotline: +84 917 68 78 78

Hệ thống Trueskin Medispa:

- Tòa nhà B2, Mandarin Garden Hoàng Minh Giám, Hà Nội

- Tầng G, TTTM The Garden Mỹ Đình, Hà Nội

- Tầng 2, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

- Tầng 4, Tòa nhà C, TTTM Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Tầng 3, Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://trueskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trueskinvietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/trueskinvietnam/