Cải thiện nám và tàn nhang

21/12/2015 16:08

Cải thiện nám và tàn nhang – 4 điều bạn phải biết

Bạn có biết mục tiêu hàng đầu của phụ nữ bước sang tuổi 30 là cải thiện nám và tàn nhang? Cải thiện nám và tàn nhang chắc chắn là việc “khoai” nhất trong xử lý các vấn đề da.

1. Nám và tàn nhang là gì?

Trước tiên, để có những liệu pháp cải thiện nám và tàn nhang ta cần biết được nám và tàn nhang là gì.

- Nám da là một loại rối lọan sắc tố da: Melanin đươc sản sinh ra quá nhiều và bị đẩy sâu vào bên trong lớp thượng bì, từ đó, trên da xuất hiện các đốm nâu ẩn dưới bề mặt da.

- Tàn nhang là một dạng của nám da ở mức độ nhẹ hơn vì những đốm nâu chỉ nằm trên bề mặt da, không ăn sâu vào lớp biểu bì.

Cải thiện nám và tàng nhang là mối lo thường trực của phụ nữ

Cải thiện nám và tàn nhang vì thế mà không hề dễ dàng. Đặc biệt là để trị  nám và tàn nhang dứt điểm vô cùng khó. Chính vì thế, để cải thiện nám và tàn nhang luôn là bài toán khó.

2. Nguyên dân dẫn đến nám da và tàn nhang

Nếu muốn cải thiện nám và tàn nhang tận gốc, điều quan trọng là phải biết rõ nguyên nhân sinh ra nám và tàn nhang

- Nguyên nhân chủ quan: do di truyền; do thay đổi hoặc rối loạn nội tiết tố; hậu quả các căn bệnh phụ khoa mãn tính hay do tâm trạng, tâm lý tinh thần căng thẳng kéo dài.

- Nguyên nhân khách quan: do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt; do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách; do môi trường ô nhiễm; thiếu hụt các dưỡng chất chống oxi hóa.

Các tác nhân gây ra nám và tàn nhang

3. Tác hại của việc không cải thiện nám và tàn nhang

Da xuất hiện nám và tàn nhang là dấu hiệu cho thấy cấu trúc da đang bị thay đổi theo chiều hướng xấu. Nếu bỏ bê việc cải thiện nám và tàn nhang trong thời gian dài sẽ dẫn đến hậu quả đáng lo ngại như da sậm màu dần, da khô và trở nên nhạy cảm. Nếu tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời hay môi trường ô nhiễm, nám và tàn nhang sẽ xuất hiện dày đặc hơn, không thể kiểm  soát. Điều này càng kéo dài chắc chắn sẽ càng gây khó khăn cho việc điều trị cải thiện nám và tan nhang. Đặc biệt, nếu không quan tâm sâu sắc và nghiêm túc đến cải thiện nám và tàn nhang, da có thể xấu đi nhanh chóng, lão hóa và thậm chí mắc các bệnh về sắc tố da hoặc ung thư da.

4. Liệu pháp cải thiện nám và tàn nhang với 10 phút mỗi ngày

Bạn mong muốn cải thiện nám và tàn nhang cứng đầu trên da những lại lo sợ những phương pháp điều trị nám cấp tốc tong 5-10 buổi thông thường có thể gây tổn hại đến tế bào da. Điều lo lắng này hoàn toàn không phải là thừa, vì làn da bị nám, tàn nhang vốn đã là làn da tổn thương và yếu ớt. Hiện nay, tại Việt Nam, duy nhất Trueskin Medispa độc quyền công nghệ Skin Gym với thiết bị tập luyện cho da công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay: Laser Revlite.

Skin gym cải thiện nám và tàn nhang một cách triệt để Phương pháp Skin Gym là rèn luyện cho làn da tự mình sửa chữa các vấn đề về da và tự cải thiện nám và tàn nhang từ bên trong một cách an toàn, tự nhiên. Cải thiện nám và tàn nhang theo cách

của Skin Gym bạn sẽ không bao giờ phải lo về việc da bị tổn thương. Ngược lại, bên cạnh làn da được cải thiện nám và tàn nhang sẽ trở nên sang mịn, trẻ trung và săn chắc.

Cải thiện nám và tàn nhang